Quý khách hàng thân mến.
   Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ BẢO AN TOÀN CẦU xin được gửi đến quý khách hàng, quý đối tác lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.
  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ BẢO AN TOÀN CẦU luôn tự hào là công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu các sản phẩm cho các doanh nghiệp, tổ chức và hộ gia đình:

Hệ thống Camera giám sát an ninh qua mạng Lan, mạng Internet, điện thoại di động, máy tính bảng …

Camera giám sát hành trình dùng cho xe ô tô, xe máy…

Thiết bị định vị, giám sát hành trình, chống trộm cho xe máy, ô tô…

Hệ thống báo động, chống trộm, chống đột nhập…

Hệ thống chuông báo khách, chuông cửa màn hình cho nhà biệt thự, nhà chung cư…

Hệ thống báo cháy, chữa cháy, chống sét…

Máy chấm công, kiểm soát ra vào, cổng từ an ninh…

Hệ thống mạng máy tính, âm thanh hội nghị…

Hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ, máy bộ đàm …

Hệ thống điện nhà thông minh, điện điều khiển tự động, cửa tự động…

Lập trình Website, phần mềm quản lý theo nhu cầu…

   
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ BẢO AN TOÀN CẦU nhận thức được tầm quan trọng và sự cần thiết của hệ thống giám sát an ninh, báo động, chống đột nhập, giám sát hành trình … và tính tiện dụng của hệ thống điện tự động, tiết kiệm điện...nên sau thời gian dài thử nghiệm và sàng lọc, Chúng tôi đã chọn lọc được một số thiết bị của các nhà cung cấp có uy tín đáp ứng được yêu cầu mẫu mã hàng hoá đẹp, chất lượng đảm bảo, luôn có cải tiến về công nghệ cũng như chất lượng. Bên cạnh đó, Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, hiện đại, tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng khách viếng thăm website, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho website cũng như khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi, sản phẩm trên Internet.
Với diện mạo mới, tầm vóc mới, cùng đội ngũ kỹ thuật và lập trình viên trẻ có tay nghề cao, luôn năng động và chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi chất lượng, thẩm mỹ của công trình thi công.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ BẢO AN TOÀN CẦU xin chân thành gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, quý đối tác đã đồng hành trên con đường phát triển của công ty chúng tôi. Là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ cung cấp giải pháp, tư vấn, thiết kế, lắp đặt chuyên nghiệp, cung cấp thiết bị trên các hạng mục: Camera, kiểm soát, giám sát, liên lạc, chống trộm, báo cháy, xây dựng Website, phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp, các công trình, tòa nhà lớn, và các giải pháp tích hợp tổng thể cho hộ gia đình.

   Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo cho sự an tâm bền vững trong từng giây phút cuộc sống.
   Trân trọng kính chào!