Lắp đăt hệ thống giám sát an ninh

Dù bạn sống ở bất kỳ đâu hay trong bất kỳ không gian, kiến trúc nào thì việc lắp đặt hệ thống an ninh cho ngôi nhà là một việc làm vô cùng quan trọng. Đây chính là giải pháp tối ưu để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của chính bạn.
hệ thống Access control, camera, Patrolling device, hệ thống kiểm soát từ xa… là những hệ thống an ninh hiện đại hiện nay được áp dụng phổ biến ở một số công ty xí nghiệp. Đặc biệt hệ thống Access control với tính năng cho phép giới hạn ra vào cửa khu vực được coi là hệ thống kiểm soát an ninh hiệu quả nhất, hỗ trợ tốt nhất cho công tác bảo vệ, ngoài ra hệ thống còn lưu trữ giữ liệu toàn bộ thông tin về cá nhân đi ra vào cửa, thời gian ra vào và hình ảnh của truy cập.

Về Công Nghệ Bảo An
Về Công Nghệ Bảo An
Tư vấn và thiết kế

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo cộng với việc sử dụng các sản phẩm chính hãng chất lượng.Với các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi thì việc giám sát của quý khách giờ đây sẽ không chỉ dừng lại ở giám sát nội bộ, giám sát trong phạm vi hẹp mà còn có thể giám sát từ xa. Các thiết bị được tích hợp, kết nối với hệ thống xử lý thông minh còn đem lại cho quý khách các tiện ích siêu việt như: Tự động cảnh báo khi có đột nhập, tự động gửi tin nhắn cảnh báo tới điện thoại của chủ nhà, tự động ghi hình khi phát hiện chuyển động trong vùng theo dői, tự động quét các góc độ theo chương trình đặt trước....

Sửa chữa và bảo trì

Những thiết bị công nghệ như kiểm soát cửa, hệ thống camera, may cham cong là những thiết bị đang được đưa vào sử dụng tại mọi doanh nghiệp, các căn hộ, cửa hàng, tòa nhà,…Nhu cầu sử dụng chúng cực kỳ lớn khi mà xã hội đang ngày càng phát triển hiện đại
Và để cho một hệ thống luôn được hoạt động ổn định, hạn chế các sự cố thì quá trình sử dụng người dùng nên quan tâm và đặc biệt khi có sự cố nên tìm hướng khắc phục kịp thời.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì hệ thống an ninh tốt nhất hiện nay.

Về Công Nghệ Bảo An