VIETMAP R79
VIETMAP R79
Liên hệ

Thiết bị dẫn đường cầm tay Vietmap R79 có giao diện hiển thị rõ ràng, với 3D sinh động và dữ liệu bản đồ các tỉnh thành trong nước, dễ dàng sử dụng. Chi tiết thông tin địa chỉ số nhà, tên đường cũng như các thông tin giao thông khác và dữ liệu danh bạ luôn được cập nhật liên tục.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • Màn hình: 5” TFT LCD
  - Bộ nhớ trong: 4GB
  - Tốc độ CPU (GHz): 533.000
  - Kết nối: GPS
  - Loại pin: Pin Li- on 1200mAh
  - Cổng kết nối: Jack audio
  - Hỗ trợ thẻ nhớ: Micro SD 32 GB
  - Kích thước sản phẩm (D x R x C cm): 135 x 86 x 12
  - Trọng lượng (KG): 1.20
  - Màu: Đen bạc
  - Xuất xứ: Trung Quốc
  - Bảo hành: 12 tháng (bằng phiếu bảo hành)

Thiết bị dẫn đường cầm tay Vietmap R79 có giao diện hiển thị rõ ràng, với 3D sinh động và dữ liệu bản đồ các tỉnh thành trong nước, dễ dàng sử dụng. Chi tiết thông tin địa chỉ số nhà, tên đường cũng như các thông tin giao thông khác và dữ liệu danh bạ luôn được cập nhật liên tục. Ngoài thiết kế kiểu dáng thân máy hiện đại và chắc chắn, thiết bị dẫn đường Vietmap R79 còn đựợc trang bị bộ nhớ trong 4GB, và khe cắm thẻ nhớ micro- SD lên đến 32GB, hỗ trợ xem ảnh, nghe nhạc, và FM radio. Sở hữu thiết bị dẫn đường Vietmap R79 nhất định luôn là lựa trọn chính xác của bạn, nó sẽ luôn là người bạn đồng hành lý tưởng, nhanh chóng và an toàn trên mọi nẻo đường, mọi lúc mọi nơi.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Dữ liệu thông tin chi tiết
Với ứng dụng dẫn đường và định vị GPS được cài đặt trên thiết bị gồm dữ liệu bản đồ các tỉnh thành trong nước. Giao diện rõ ràng, thông tin giao thông chi tiết chính xác. Đặc biệt, các dữ liệu luôn được cập nhật liên tục và hoàn toàn miễn phí.

Giao diên 3D sinh động, rõ ràng
Thiết bị dẫn đường Vietmap R79 còn trang bị tính năng hiển thị giao diện khối nhà 3D trực quan và sinh động. Giờ đây việc tìm đường sẽ trở nên vô cùng dễ dàng, nhanh chóng, và chính xác hơn bao giờ hết

Thiết bị thông minh
Bên cạnh giao diện hiển thị 3D sinh động, thiết bị dẫn đường còn có khả năng dẫn đường bằng giọng nói với ba ngôn ngữ khác nhau: Anh, Việt, Trung. Cho bạn sự tập trung cao độ, điều khiển phương tiện dễ dàng hơn, và lái xe an toàn hơn. Ngoài ra, thiết bị còn sở hữu tính năng lưu lại lộ trình mà bạn đã đi, nhờ đó bạn có thể mở lại lộ trình một cách chính xác, nhanh chóng nhất.

Giải trí phong phú, đa dạng
Với thiết bị dẫn đường Vietmap R79 bạn tha hồ thưởng thức các trò chơi, nội dung yêu thích ngay trên máy, với khe thẻ nhớ Micro SD lên đến 8GB và màn hình 5”. Mang đến cho bạn những hình ảnh sống động, sắc nét, âm thanh cực chất, tạo nên nhiều điều thú vị trên mọi nẻo đường.